Đổi ngay mới, máy lỗi
Hỗ trợ trả góp 0 %
0943.87.6666
Tại Siêu Thị Gia Khương,Mua sản phẩm trả góp 0%, Bảo hành 1 lần bể iphone.

Apple tổ chức sự kiện ngày 27/3, có thể ra iPad mới

_VIEWIMG

Sự kiện của công ty công nghệ Mỹ sẽ diễn ra ở Chicago (Mỹ) với chủ đề về giáo dục và tại đó hãng có thể ra sản phẩm mới.

Theo thư mời phát đi, chương trình của Apple sẽ được tổ chức tại một trường trung học. Công ty công nghệ Mỹ không tiết lộ thêm thông tin về chương trình nhưng người phát ngôn của Apple khẳng định đây là một sự kiện quan trọng của công ty.

Thư mời sự kiện của Apple hôm 27/3.

Thư mời sự kiện của Apple hôm 27/3.

"Tham gia với chúng tôi để nghe những ý tưởng sáng tạo mới cho giáo viên và học sinh", thư mời viết. Tấm thiệp gửi đi xuất hiện logo Apple được cách điệu với nét vẽ đậm nhạt, dòng chữ phía dưới viết theo font như chữ viết tay.

Những điểm đáng chú ý trên thư mời cộng với tin đồn về mẫu iPad mới xuất hiện gần đây khiến PhoneArena cho rằng Apple có thể ra tablet mới tại sự kiện này. Một chiếc máy tính bảng giá cạnh tranh với bút Apple Pencil sẽ giúp công ty công nghệ Mỹ tiếp cận gần hơn với học sinh, sinh viên.

Apple đã có nhiều chương trình dành cho giáo dục, trong đó đầu năm nay là dự án "Mọi người đều có thể lập trình" được công bố tại 70 trường cao đẳng và đại học ở châu Âu. Chương trình nhằm giúp bất cứ ai cũng có thể lập trình ứng dụng trên di động.

Ngoài ra, công ty công nghệ Mỹ còn hợp tác với các tổ chức từ thiện nhằm viện trợ giáo dục tại Ấn Độ và Mỹ Latinh.