Đổi ngay mới, máy lỗi
Hỗ trợ trả góp 0 %
0943.87.6666
Tại Siêu Thị Gia Khương,Mua sản phẩm trả góp 0%, Bảo hành 1 lần bể iphone.

Bphone 2018 dời ngày ra mắt vào giữa năm nay, có nhiều phiên bản

_VIEWIMG

Một nguồn tin nội bộ tiết lộ với Dân trí rằng, Bkav sẽ cho ra mắt phiên bản Bphone 2018 vào giữa năm nay thay vì quý I như dự định. Nhà sản xuất này sẽ ra mắt nhiều phiên bản khác nhau.

 

 

Bphone mới bị rò rỉ
Bphone mới bị rò rỉ

 

Vài ngày qua, trên Internet bất ngờ xuất hiện một mẫu Bphone mới được cho là Bphone 2018 của Bkav. Thay đổi đáng chú ý nhất đó là chất liệu kim loại thay vì kính cường lực như phiên bản 2017.

Trong đoạn video, người cầm máy quay khá kỹ các chi tiết cụm camera và cạnh dưới của máy. Trong đó, cụm camera tuy dài như iPhone 7 Plus nhưng thực chất là một camera đơn, đèn flash được dời đứng kế bên. Cạnh dưới của máy sử dụng chuẩn sạc USB C, loa ngoài và mic có thiết kế khác đôi chút so với Bphone 2017.

Ở mặt trước máy có màn hình tựa như Bphone 2017, đi kèm cảm biến vân tay. Như vậy, thế hệ Bphone mới sẽ không đi theo xu hướng màn hình tràn viền và dựa trên các dữ liệu này, nhiều người khẳng định máy này chỉ ở mức tầm trung.

Trước thông tin trên, đại diện truyền thông Bkav không xác nhận về sự có mặt của sản phẩm trên. Tuy nhiên, một nguồn tin nội bộ uy tín tiết lộ, đây là một trong những phiên bản thử nghiệm của Bkav. Tức có thể hiểu Bkav đang thử nghiệm nhiều phiên bản khác nhau và có thể tung ra nhiều phiên bản trong lần ra mắt sắp tới.

Theo kế hoạch ban đầu, Bkav dự định ra mắt vào quý 1 nhưng do nhà sản xuất quyết định sẽ đầu tư lớn hơn nên sẽ làm nhiều phiên bản ở các phân khúc khác nhau và sẽ ra mắt vào giữa năm.

Trước đó, trong một buổi gặp gỡ báo chí vào cuối năm 2017, Bkav cũng cho biết sẽ có một phiên bản tầm trung, hướng đến đại chúng trong năm 2018. Đại diện truyền thông của hãng cũng nói rằng hiện nay hãng vẫn đang tập trung quảng bá cho Bphone 2017 và các kế hoạch mới sẽ được công bố chính thức trong thời gian tới.